Nhà Sản phẩmMáy ép kim loại

Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
Khách hàng đánh giá
Màn hình cảm ứng vi vickers độ cứng đã được cài đặt một vài tuần trước, mọi thứ đều OK. Cảm ơn lời khuyên của bạn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Ông David Chambers

Cảm ơn vì giao hàng nhanh và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với máy thử độ cứng rockwell, và hy vọng sẽ có nhiều đơn đặt hàng ngay.

—— Neil Renato

Sau khi chúng tôi đến thăm khách hàng, cuối cùng họ quyết định mua máy thử độ cứng Brinell iBrin-413Z, bây giờ chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tại địa điểm của khách hàng,

—— Fermin Lee

Cảm ơn bạn đã thụt vào (hình nón kim cương 120 độ). Gần đây chúng tôi đã nhận được và đã thử nghiệm nó. Indenters là tốt như chúng tôi mong đợi.

—— Dalius Skinulis

Các phép đo phù hợp với Brinell Tester HBST-3000.

—— Kim Chull Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn

Trung Quốc Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn nhà cung cấp
Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn nhà cung cấp Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn nhà cung cấp Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn nhà cung cấp Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quan / Trung Quốc
Hàng hiệu: iqualitrol
Chứng nhận: CE
Số mô hình: iPress-891

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp ván ép
Thời gian giao hàng: 20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Nhiệt độ: Phạm vi sưởi ấm 90-190 ℃ Sức ép: Phạm vi 0-1Mpa
Thời gian chờ: 10-3000 giây Làm mát: nước làm mát
Quyền lực: 1600W khuôn: Đường kính 25,30,40,50mm
Điểm nổi bật:

mounting press machine

,

pecimen mounting press

 

Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn

 

Tom lược:

iPress-891 được sử dụng để thiết lập các mẫu không đều đó, mẫu thử có thể được cố định theo yêu cầu của bề mặt, cũng có thể bảo vệ cạnh và tránh bị mài mòn.

 

The specimen size is limited by the semi-automatic or automatic Grinder/Polisher. Kích thước mẫu được giới hạn bởi Máy mài / Đánh bóng bán tự động hoặc tự động. In this case, mounting press is one of the necessary equipment in the metallographic lab. Trong trường hợp này, máy ép là một trong những thiết bị cần thiết trong phòng thí nghiệm luyện kim. It fits of all thermosetting materials because of the cooling system. Nó phù hợp với tất cả các vật liệu nhiệt vì hệ thống làm mát.

 

iPress-891 can automatically operate with the heating, the holding time, and acting force. iPress-891 có thể tự động hoạt động với hệ thống sưởi, thời gian giữ và lực tác động. There are 4 diameters moulds according to the difficult specimens, and can make 2 specimens simultaneously. Có 4 khuôn đường kính theo mẫu vật khó, và có thể tạo ra 2 mẫu đồng thời.

 

Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn

Mounting of specimens is usually necessary to allow them to be handled easily. Gắn mẫu vật thường là cần thiết để cho phép chúng được xử lý dễ dàng. It also minimizes the amount of damage likely to be caused to the specimen itself. Nó cũng giảm thiểu mức độ thiệt hại có thể gây ra cho chính mẫu vật.

 

The mounting material used should not influence the specimen as a result of chemical reaction or mechanical stresses. Vật liệu lắp được sử dụng không được ảnh hưởng đến mẫu thử do phản ứng hóa học hoặc ứng suất cơ học. It should adhere well to the specimen, and if the specimen is to be electropolished later in the preparation then the mounting material should also be electrically conducting. Nó phải tuân thủ tốt mẫu thử, và nếu mẫu thử sẽ được điện hóa sau này trong quá trình chuẩn bị thì vật liệu lắp cũng phải được dẫn điện.

 

Specimens can be hot mounted (about 150 °C) using a mounting press either in a thermosetting plastic, eg phenolic resin, or a thermosoftening plastic eg acrylic resin. Mẫu vật có thể được gắn nóng (khoảng 150 ° C) bằng cách sử dụng máy ép gắn trong nhựa nhiệt rắn, ví dụ nhựa phenolic hoặc nhựa nhiệt rắn, ví dụ như nhựa acrylic. If hot mounting will alter the structure of the specimen a cold-setting resin can be used, eg epoxy, acrylic or polyester resin. Nếu gắn nóng sẽ làm thay đổi cấu trúc của mẫu thử, nhựa có thể được sử dụng, ví dụ nhựa epoxy, acrylic hoặc nhựa polyester. Porous materials must be impregnated by resin before mounting or polishing, to prevent grit, polishing media or etchant being trapped in the pores, and to preserve the open structure of the material. Các vật liệu xốp phải được ngâm tẩm bằng nhựa trước khi lắp hoặc đánh bóng, để tránh bụi bẩn, vật liệu đánh bóng hoặc etchant bị mắc kẹt trong lỗ chân lông và để bảo vệ cấu trúc mở của vật liệu.

 

A mounted specimen usually has a thickness of about half its diameter, to prevent rocking during grinding and polishing. Một mẫu được gắn thường có độ dày khoảng một nửa đường kính của nó, để tránh rung lắc trong quá trình mài và đánh bóng. The edges of the mounted specimen should also be rounded to minimize the damage to grinding and polishing discs. Các cạnh của mẫu được gắn cũng phải được làm tròn để giảm thiểu thiệt hại cho đĩa mài và đánh bóng.

 

Các thông số kỹ thuật:

Mô hình iPress-891
Đường kính mẫu Đường kính 25,30,40,50 mm
Phạm vi thermoforming 90-190oC
Phạm vi áp suất hệ thống 0-1Mpa
Phạm vi nhiệt độ làm mát 40-90oC
Giữ khoảng thời gian 10-3000
Chế độ làm mát Nước làm mát
lò sưởi 1600W
Điện áp đầu vào 220 V / 50HZ
Kích thước 700 x550 x515mm
Khối lượng tịnh 110kg

 

Máy ép nước làm mát bằng kim loại chuyên nghiệp cao với màn hình LCD lớn

 

Chi tiết liên lạc
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: iqualitrol

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)