Nhà

Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
Khách hàng đánh giá
Màn hình cảm ứng vi vickers độ cứng đã được cài đặt một vài tuần trước, mọi thứ đều OK. Cảm ơn lời khuyên của bạn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Ông David Chambers

Cảm ơn vì giao hàng nhanh và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với máy thử độ cứng rockwell, và hy vọng sẽ có nhiều đơn đặt hàng ngay.

—— Neil Renato

Sau khi chúng tôi đến thăm khách hàng, cuối cùng họ quyết định mua máy thử độ cứng Brinell iBrin-413Z, bây giờ chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tại địa điểm của khách hàng,

—— Fermin Lee

Cảm ơn bạn đã thụt vào (hình nón kim cương 120 độ). Gần đây chúng tôi đã nhận được và đã thử nghiệm nó. Indenters là tốt như chúng tôi mong đợi.

—— Dalius Skinulis

Các phép đo phù hợp với Brinell Tester HBST-3000.

—— Kim Chull Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.
Máy tính và phần mềm tích hợp Micro Vickers Máy đo độ cứng

Máy tính và phần mềm tích hợp Micro Vickers Máy đo độ cứng

 • Dây chuyền sản xuất

   

  iqualitrol có đầy đủ chuỗi máy kiểm tra độ cứng và thiết bị luyện kim từ nghiên cứu, thiết kế đến sản xuất, đặc biệt là sản xuất, chúng tôi có các xưởng sản xuất máy công cụ, đúc chết, sơn và lắp ráp cuối cùng.

   

  Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

   

  Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

   

 • OEM/ODM

  iqualitrol cũng cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng đủ điều kiện, tất cả các máy kiểm tra độ cứng và thiết bị luyện kim đều có sẵn và chào đón nồng nhiệt khách hàng ghé thăm nhà máy của chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Cảm ơn đội ngũ nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của iqualitrol, họ đã làm việc chăm chỉ để chế tạo máy kiểm tra độ cứng và thiết bị luyện kim mới trên thị trường để giải quyết vấn đề kiểm tra độ cứng kim loại và phân tích kim loại.

Chi tiết liên lạc
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Raymond Chung

Tel: 86-13711988687

Fax: 86-769-22784276

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)