Nhà

Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy Kiểm tra độ cứng Micro Vickers giảm giá
chất lượng tốt Máy Kiểm tra độ cứng Micro Vickers giảm giá
Khách hàng đánh giá
Màn hình cảm ứng vi vickers độ cứng đã được cài đặt một vài tuần trước, mọi thứ đều OK. Cảm ơn lời khuyên của bạn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Ông David Chambers

Cảm ơn vì giao hàng nhanh và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với máy thử độ cứng rockwell, và hy vọng sẽ có nhiều đơn đặt hàng ngay.

—— Neil Renato

Sau khi chúng tôi đến thăm khách hàng, cuối cùng họ quyết định mua máy thử độ cứng Brinell iBrin-413Z, bây giờ chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tại địa điểm của khách hàng,

—— Fermin Lee

Cảm ơn bạn đã thụt vào (hình nón kim cương 120 độ). Gần đây chúng tôi đã nhận được và đã thử nghiệm nó. Indenters là tốt như chúng tôi mong đợi.

—— Dalius Skinulis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

    iqualitrol có đầy đủ các ngành công nghiệp chuỗi kiểm tra độ cứng và thiết bị metallographical từ nghiên cứu, thiết kế để sản xuất, đặc biệt cho sản xuất, chúng tôi có hội thảo của máy công cụ, đúc chết, sơn và lắp ráp cuối cùng.

  • OEM/ODM

    iqualitrol cũng cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng đủ điều kiện, tất cả các thiết bị kiểm tra độ cứng và thiết bị kim loại có sẵn, và nồng nhiệt chào đón khách hàng ghé thăm nhà máy của chúng tôi.

  • R

    Cảm ơn nhóm nghiên cứu và phát triển mạnh của iqualitrol, họ làm việc chăm chỉ để tạo ra các thiết bị kiểm tra độ cứng mới và thiết bị kim loại trên thị trường để giải quyết vấn đề kiểm tra độ cứng kim loại và phân tích kim loại.

Chi tiết liên lạc
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Raymond Chung

Tel: 86--13711988687

Fax: 86-769-86058550

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)