Nhà Sản phẩmMáy ép kim loại

Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
Khách hàng đánh giá
Màn hình cảm ứng vi vickers độ cứng đã được cài đặt một vài tuần trước, mọi thứ đều OK. Cảm ơn lời khuyên của bạn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Ông David Chambers

Cảm ơn vì giao hàng nhanh và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với máy thử độ cứng rockwell, và hy vọng sẽ có nhiều đơn đặt hàng ngay.

—— Neil Renato

Sau khi chúng tôi đến thăm khách hàng, cuối cùng họ quyết định mua máy thử độ cứng Brinell iBrin-413Z, bây giờ chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tại địa điểm của khách hàng,

—— Fermin Lee

Cảm ơn bạn đã thụt vào (hình nón kim cương 120 độ). Gần đây chúng tôi đã nhận được và đã thử nghiệm nó. Indenters là tốt như chúng tôi mong đợi.

—— Dalius Skinulis

Các phép đo phù hợp với Brinell Tester HBST-3000.

—— Kim Chull Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực

Trung Quốc Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực nhà cung cấp
Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực nhà cung cấp Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực nhà cung cấp Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực nhà cung cấp Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quan / Trung Quốc
Hàng hiệu: iqualitrol
Chứng nhận: CE
Số mô hình: iPress-886

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp ván ép
Thời gian giao hàng: 20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
khuôn: 25,30,40,50mm Đang tải: Tải áp lực thủy lực
Làm mát: nước làm mát Quyền lực: Công suất tiêu thụ 1.6KW
Thời gian chờ: 100-2999 giây Sức ép: Phạm vi 0-2MPa
Điểm nổi bật:

metallurgical sample mounting press

,

pecimen mounting press

 

Máy ép nóng tự động hiệu quả cao với 4 khuôn tải áp lực thủy lực

 

Tải xuống bảng dữ liệu: iqualitrol Gắn báo chí iPress-886

Tom lược:

iPress-886 is an automatic mounting press for metallographic specimen, and can automatically finish the heating temperature, the dwell time, and cooling. iPress-886 là máy ép tự động cho mẫu vật kim loại và có thể tự động hoàn thành nhiệt độ gia nhiệt, thời gian dừng và làm mát. The operator can change 4 specification patterns according to the difficult specimens. Người vận hành có thể thay đổi 4 mẫu đặc điểm kỹ thuật theo các mẫu vật khó. It can make 2 specimens at one time. Nó có thể làm 2 mẫu vật cùng một lúc.

 

Thông số kỹ thuật:

Mô hình iPress-886
Đường kính mẫu 25,30,40,50mm
Phạm vi sưởi ấm 90-190oC
Phạm vi áp 0-2MPa
Phạm vi nhiệt độ làm mát 40-90oC
Phạm vi thời gian dừng 100-2999
Chế độ làm mát Làm mát
Lò sưởi 1600W
Điện áp đầu vào 220 V / 50Hz
Kích thước 700 X 550 X 515mm
Khối lượng tịnh 110kg

 

Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực

Mounting of specimens is usually necessary to allow them to be handled easily. Gắn mẫu vật thường là cần thiết để cho phép chúng được xử lý dễ dàng. It also minimizes the amount of damage likely to be caused to the specimen itself. Nó cũng giảm thiểu mức độ thiệt hại có thể gây ra cho chính mẫu vật.

 

The mounting material used should not influence the specimen as a result of chemical reaction or mechanical stresses. Vật liệu lắp được sử dụng không được ảnh hưởng đến mẫu thử do phản ứng hóa học hoặc ứng suất cơ học. It should adhere well to the specimen, and if the specimen is to be electropolished later in the preparation then the mounting material should also be electrically conducting. Nó phải tuân thủ tốt mẫu thử, và nếu mẫu thử sẽ được điện hóa sau này trong quá trình chuẩn bị thì vật liệu lắp cũng phải được dẫn điện.

 

Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực

 

Specimens can be hot mounted (about 150 °C) using a mounting press either in a thermosetting plastic, eg phenolic resin, or a thermosoftening plastic eg acrylic resin. Mẫu vật có thể được gắn nóng (khoảng 150 ° C) bằng cách sử dụng máy ép gắn trong nhựa nhiệt rắn, ví dụ nhựa phenolic hoặc nhựa nhiệt rắn, ví dụ như nhựa acrylic. If hot mounting will alter the structure of the specimen a cold-setting resin can be used, eg epoxy, acrylic or polyester resin. Nếu gắn nóng sẽ làm thay đổi cấu trúc của mẫu thử, nhựa có thể được sử dụng, ví dụ nhựa epoxy, acrylic hoặc nhựa polyester. Porous materials must be impregnated by resin before mounting or polishing, to prevent grit, polishing media or etchant being trapped in the pores, and to preserve the open structure of the material. Các vật liệu xốp phải được ngâm tẩm bằng nhựa trước khi lắp hoặc đánh bóng, để tránh bụi bẩn, vật liệu đánh bóng hoặc etchant bị mắc kẹt trong lỗ chân lông và để bảo vệ cấu trúc mở của vật liệu.

 

A mounted specimen usually has a thickness of about half its diameter, to prevent rocking during grinding and polishing. Một mẫu được gắn thường có độ dày khoảng một nửa đường kính của nó, để tránh rung lắc trong quá trình mài và đánh bóng. The edges of the mounted specimen should also be rounded to minimize the damage to grinding and polishing discs. Các cạnh của mẫu được gắn cũng phải được làm tròn để giảm thiểu thiệt hại cho đĩa mài và đánh bóng.

 

Tự động gắn máy ép với 4 khuôn ép tải áp lực thủy lực

 

Chi tiết liên lạc
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: iqualitrol

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)