Nhà Sản phẩmMáy kiểm tra độ cứng Vickers

Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
Khách hàng đánh giá
Màn hình cảm ứng vi vickers độ cứng đã được cài đặt một vài tuần trước, mọi thứ đều OK. Cảm ơn lời khuyên của bạn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Ông David Chambers

Cảm ơn vì giao hàng nhanh và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với máy thử độ cứng rockwell, và hy vọng sẽ có nhiều đơn đặt hàng ngay.

—— Neil Renato

Sau khi chúng tôi đến thăm khách hàng, cuối cùng họ quyết định mua máy thử độ cứng Brinell iBrin-413Z, bây giờ chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tại địa điểm của khách hàng,

—— Fermin Lee

Cảm ơn bạn đã thụt vào (hình nón kim cương 120 độ). Gần đây chúng tôi đã nhận được và đã thử nghiệm nó. Indenters là tốt như chúng tôi mong đợi.

—— Dalius Skinulis

Các phép đo phù hợp với Brinell Tester HBST-3000.

—— Kim Chull Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

Trung Quốc Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động nhà cung cấp
Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động nhà cung cấp Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động nhà cung cấp Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động nhà cung cấp Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động nhà cung cấp Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quan / Trung Quốc
Hàng hiệu: iqualitrol
Chứng nhận: CE
Số mô hình: iVick-484ST

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp ván ép
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tháp pháo: Tháp pháo tự động Mục tiêu: 10, 20 lần, 40 lần
Chiều cao: Chiều cao mẫu vật tối đa 185mm Họng: Không gian ngang tối đa 130mm
Trưng bày: Màn hình cảm ứng ánh sáng: Bóng đèn halogen
Điểm nổi bật:

portable vickers hardness tester

,

vickers hardness test

 

Bộ điều khiển cảm ứng thông minh Bộ kiểm tra độ cứng 10kgf Vickers với tháp pháo tự động

 

Tải xuống danh mục: Máy kiểm tra độ cứng iqualitrol Vickers iVick-484ST

Tính năng sản phẩm:

iqualitrol thế hệ mới của máy đo độ cứng Vickers áp dụng thiết kế tích hợp của máy kiểm tra độ cứng và máy tính bảng, tất cả các thông số kiểm tra có thể được đặt trên máy tính bảng.
 
Hệ thống thu nhận hình ảnh CCD có thể hiển thị hình ảnh thụt đầu dòng động, khóa hình ảnh và tự động nhận giá trị độ cứng Vickers với độ chính xác và ổn định cao, và tránh các lỗi của con người.
 
Bộ điều khiển màn hình cảm ứng được cài đặt với hệ điều hành Windows 7, có tất cả các chức năng của máy tính và có thể được kết nối với các thiết bị đầu ra như màn hình ngoài và máy in;
 
Bản gốc đã cài đặt ba mục tiêu để đo lường, nhận dạng tự động và tháp pháo cơ giới.
 
Vít nâng thông qua cấu trúc bánh răng và bánh răng với hộp số trơn tru;
 
Tự động kiểm tra tải, dừng và dỡ tải;
 
Hỗ trợ chức năng chuyển đổi độ cứng;
 
Tự động lưu dữ liệu đo, tạo đường cong độ sâu và lưu dưới dạng tài liệu WORD hoặc EXCEL;
 
Với đe kiểm tra micromet kỹ thuật số XY, nó giúp đo chính xác hơn và nhận ra sự tự động hóa hoàn toàn của kiểm tra độ cứng Vickers với bảng thử nghiệm XY cơ giới tùy chọn.
 
Phạm vi ứng dụng:
Suitable for ferrous metal, non-ferrous metals, IC thin sections, coatings, ply-metals; Thích hợp cho kim loại màu, kim loại màu, phần mỏng IC, lớp phủ, kim loại ply; glass, ceramics, agate, precious stones, thin plastic sections etc.; thủy tinh, gốm sứ, mã não, đá quý, phần nhựa mỏng, v.v.; hardness testing such as that on the depth and the trapezium of the carbonized layers and quench hardened layers. kiểm tra độ cứng như trên độ sâu và hình thang của các lớp carbonized và các lớp làm cứng.
 
Thông số kỹ thuật:

iVick-484ST

0,2kgf, 0,3kgf, 0,5kgf, 1kgf, 2kgf, 2,5kgf, 3kgf, 5kgf, 10kgf
1,96N, 2,94N, 4,90N, 9,80N, 19,6N, 24,5N, 29,4N, 49N, 98N

Phạm vi kiểm tra 1HV ~ 2967HV
Phương thức tải Tự động (Đang tải / Dwell / Unloading)
Tháp pháo Tháp pháo tự động
Máy vi tính CPU: Intel I3, Bộ nhớ: 2G, SSD: 32G
Pixel Pixel 1,30 triệu
Thang đo chuyển đổi HV, HK, HRA, HRB, HRC, HRD, HRE, HRF, HRG, HRK, HR15N, HR30N, HR45N, HR15T, HR30T, HR45T, HS, HBW
Đọc sách khó Hiển thị thụt lề và đo tự động trên màn hình cảm ứng
Dữ liệu đầu ra Báo cáo WORD hoặc EXCEL với Biểu đồ đường cong
Mục tiêu 10, 20 lần, 40 lần
Tổng độ phóng đại 100x, 200x, 400x
Nghị quyết 0,25μm, 0,125μm, 0,0625μm
Thời gian chờ 0 ~ 60
Nguồn sáng Bóng đèn halogen
Bảng thử nghiệm cơ giới XY Size: 100×100mm; Kích thước: 100 × 100mm; Travel: 25×25mm; Du lịch: 25 × 25 mm; Resolution: 0.01mm Độ phân giải: 0,01mm
Max. Tối đa Height of Specimen Chiều cao của mẫu vật 185mm
Họng 130mm
Nguồn cấp AC220V / 50Hz / 1Ph, AC110V / 60Hz / 1Ph
Tiêu chuẩn thực thi ISO 6507, ASTM E92, JIS Z2244, GB / T 4340.2
Kích thước 560 × 335 × 675mm, Kích thước đóng gói: 650 × 380 × 960mm
Cân nặng Trọng lượng tịnh: 48kg, Tổng trọng lượng: 62kg


Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

Bảng kê hàng hóa:

Tên Số lượng Tên Số lượng
Nhạc cụ chính 1 bộ Kim cương Vickers Indenter 1 chiếc
Mục tiêu gấp 10, 20 lần, 40 lần mỗi cái 1 cái Bảng kiểm tra chéo 1 chiếc
Dây cáp điện 1 chiếc Vít điều chỉnh ngang 4 chiếc
Cấp độ 1 chiếc Cầu chì 1A 2 chiếc
Đèn halogen 12 V / 15 ~ 20W 1 chiếc Cái vặn vít 1 chiếc
Hình lục giác bên trong 2.5mm 1 chiếc Độ cứng Khối 700 ~ 800 HV1 1 chiếc
Độ cứng Khối 400 ~ 500 HV5 1 chiếc Vỏ chống bụi 1 chiếc
Hướng dẫn sử dụng 1 bản    

 

Kính hiển vi kỹ thuật số 10 Vickers:

Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

 

Nguyên tắc kiểm tra Vickers

 

The Vickers hardness test method consists of indenting the test material with a diamond indenter, in the form of a right pyramid with a square base and an angle of 136 degrees between opposite faces subjected to a load of 1 to 100 kgf. Phương pháp kiểm tra độ cứng Vickers bao gồm thụt vật liệu thử bằng kim cương, dưới dạng kim tự tháp bên phải có đáy vuông và góc 136 độ giữa các mặt đối diện chịu tải từ 1 đến 100 kgf. The full load is normally applied for 10 to 15 seconds. Tải đầy đủ thường được áp dụng trong 10 đến 15 giây.

 

The two diagonals of the indentation left in the surface of the material after removal of the load are measured using a microscope and their average calculated. Hai đường chéo của vết lõm còn lại trên bề mặt vật liệu sau khi loại bỏ tải được đo bằng kính hiển vi và tính trung bình của chúng. The area of the sloping surface of the indentation is calculated. Diện tích bề mặt dốc của vết lõm được tính toán. The Vickers hardness is the quotient obtained by dividing the kgf load by the square mm area of indentation. Độ cứng của Vickers là thương số thu được bằng cách chia tải trọng kgf cho diện tích thụt mm vuông.

 

Khi đường chéo trung bình của vết lõm đã được xác định, độ cứng của Vickers có thể được tính từ công thức, nhưng sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng bảng chuyển đổi.

 

The Vickers hardness should be reported like 800 HV/10, which means a Vickers hardness of 800, was obtained using a 10kgf force. Độ cứng của Vickers phải được báo cáo là 800 HV / 10, có nghĩa là độ cứng của Vickers là 800, thu được bằng cách sử dụng lực 10kgf. Several different loading settings give practically identical hardness numbers on uniform material, which is much better than the arbitrary changing of scale with the other hardness testing methods. Một số cài đặt tải khác nhau cho số độ cứng thực tế giống hệt nhau trên vật liệu đồng nhất, tốt hơn nhiều so với thay đổi tỷ lệ tùy ý với các phương pháp kiểm tra độ cứng khác.

 

The advantages of the Vickers hardness test are that extremely accurate readings can be taken, and just one type of indenter is used for all types of metals and surface treatments. Ưu điểm của bài kiểm tra độ cứng Vickers là có thể thực hiện các bài đọc cực kỳ chính xác, và chỉ một loại thụt được sử dụng cho tất cả các loại kim loại và xử lý bề mặt. Although thoroughly adaptable and very precise for testing the softest and hardest of materials, under varying loads, the Vickers machine is a floor standing unit that is more expensive than the Brinell or Rockwell machines. Mặc dù hoàn toàn thích nghi và rất chính xác để thử nghiệm các vật liệu mềm nhất và cứng nhất, dưới các mức tải khác nhau, máy Vickers là một bộ phận đứng trên sàn đắt hơn các máy Brinell hoặc Rockwell.

 

Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

 

The Knoop hardness test method is mostly used for small parts, thin sections, or case depth work. Phương pháp kiểm tra độ cứng Knoop chủ yếu được sử dụng cho các phần nhỏ, phần mỏng hoặc độ sâu trường hợp. Knoop indentation is very small, the main application like below: Knoop thụt rất nhỏ, ứng dụng chính như dưới đây:

 

thử nghiệm các vật liệu rất mỏng như lá hoặc đo bề mặt của một bộ phận,
phần nhỏ hoặc khu vực nhỏ,
đo các cấu trúc riêng lẻ,
đo độ sâu của trường hợp cứng bằng cách cắt một phần và tạo ra một loạt các vết lõm để mô tả một hồ sơ về sự thay đổi độ cứng.

 

The Knoop indenter is a pyramid shaped diamond is more elongated or rectangular in shape. Knoop indenter là một viên kim cương hình kim tự tháp có hình dạng thon dài hơn hoặc hình chữ nhật. The Knoop method is commonly used when indentations are closely spaced or very near the edge of the sample. Phương pháp Knoop thường được sử dụng khi các vết lõm cách đều nhau hoặc rất gần cạnh của mẫu.

 

The width of the Knoop indentation can provide more resolution for measurement and the indentation is also less deep. Độ rộng của vết lõm Knoop có thể cung cấp độ phân giải nhiều hơn cho phép đo và vết lõm cũng ít sâu hơn. Consequently, it can be used on very thin materials. Do đó, nó có thể được sử dụng trên các vật liệu rất mỏng.


Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

 

Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 10Kgf Máy kiểm tra độ cứng Vickers với tháp pháo tự động

 

Chi tiết liên lạc
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: iqualitrol

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)