Nhà Sản phẩmMáy ép kim loại

Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
chất lượng tốt Máy kiểm tra độ cứng Vickers giảm giá
Khách hàng đánh giá
Màn hình cảm ứng vi vickers độ cứng đã được cài đặt một vài tuần trước, mọi thứ đều OK. Cảm ơn lời khuyên của bạn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Ông David Chambers

Cảm ơn vì giao hàng nhanh và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với máy thử độ cứng rockwell, và hy vọng sẽ có nhiều đơn đặt hàng ngay.

—— Neil Renato

Sau khi chúng tôi đến thăm khách hàng, cuối cùng họ quyết định mua máy thử độ cứng Brinell iBrin-413Z, bây giờ chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tại địa điểm của khách hàng,

—— Fermin Lee

Cảm ơn bạn đã thụt vào (hình nón kim cương 120 độ). Gần đây chúng tôi đã nhận được và đã thử nghiệm nó. Indenters là tốt như chúng tôi mong đợi.

—— Dalius Skinulis

Các phép đo phù hợp với Brinell Tester HBST-3000.

—— Kim Chull Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD

Trung Quốc Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD nhà cung cấp
Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD nhà cung cấp Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quan / Trung Quốc
Hàng hiệu: iqualitrol
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ZXQ-1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ dán
Thời gian giao hàng: 5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Đường kính: Khuôn Dia 22mm Nhiệt độ: Phạm vi sưởi ấm 100 ℃ - 200 ℃
Sức ép: 0-2Mpa Làm mát: làm mát không khí
Quyền lực: AC220V / 50Hz, 650W Thời gian chờ: 0-999S
Điểm nổi bật:

mounting press machine

,

pecimen mounting press

 

Máy làm mát không khí tự động mẫu kim loại ép nóng với màn hình LCD

 

Tải xuống bảng dữ liệu: iqualitrol Gắn báo chí ZXQ-1

Model: ZXQ-1

Tom lược:

Máy khảm tự động iqualitrol ZXQ-1 có chức năng làm mát bằng nước, phù hợp với vật liệu khảm nóng của vật liệu nhiệt, sau khi đặt nhiệt độ gia nhiệt, thời gian dừng, máy có thể tự động kết thúc quá trình nghỉ.

 

Mounting of specimens is usually necessary to allow them to be handled easily. Gắn mẫu vật thường là cần thiết để cho phép chúng được xử lý dễ dàng. It also minimizes the amount of damage likely to be caused to the specimen itself. Nó cũng giảm thiểu mức độ thiệt hại có thể gây ra cho chính mẫu vật.

 

The mounting material used should not influence the specimen as a result of chemical reaction or mechanical stresses. Vật liệu lắp được sử dụng không được ảnh hưởng đến mẫu thử do phản ứng hóa học hoặc ứng suất cơ học. It should adhere well to the specimen, and if the specimen is to be electropolished later in the preparation then the mounting material should also be electrically conducting. Nó phải tuân thủ tốt mẫu thử, và nếu mẫu thử sẽ được điện hóa sau này trong quá trình chuẩn bị thì vật liệu lắp cũng phải được dẫn điện.

 

Specimens can be hot mounted (about 150 °C) using a mounting press either in a thermosetting plastic, eg phenolic resin, or a thermosoftening plastic eg acrylic resin. Mẫu vật có thể được gắn nóng (khoảng 150 ° C) bằng cách sử dụng máy ép gắn trong nhựa nhiệt, ví dụ nhựa phenolic hoặc nhựa nhiệt rắn, ví dụ như nhựa acrylic. If hot mounting will alter the structure of the specimen a cold-setting resin can be used, eg epoxy, acrylic or polyester resin. Nếu gắn nóng sẽ làm thay đổi cấu trúc của mẫu thử, nhựa có thể được sử dụng, ví dụ nhựa epoxy, acrylic hoặc nhựa polyester. Porous materials must be impregnated by resin before mounting or polishing, to prevent grit, polishing media or etchant being trapped in the pores, and to preserve the open structure of the material. Các vật liệu xốp phải được ngâm tẩm bằng nhựa trước khi lắp hoặc đánh bóng, để tránh bụi bẩn, vật liệu đánh bóng hoặc etchant bị mắc kẹt trong lỗ chân lông và để bảo vệ cấu trúc mở của vật liệu.

 

A mounted specimen usually has a thickness of about half its diameter, to prevent rocking during grinding and polishing. Một mẫu được gắn thường có độ dày khoảng một nửa đường kính của nó, để tránh rung lắc trong quá trình mài và đánh bóng. The edges of the mounted specimen should also be rounded to minimize the damage to grinding and polishing discs. Các cạnh của mẫu được gắn cũng phải được làm tròn để giảm thiểu thiệt hại cho đĩa mài và đánh bóng.

 

Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD

 

Các thông số kỹ thuật:

Đường kính mẫu 22mm, (Lựa chọn 30 mm, 45mm)

Phạm vi sưởi ấm

100-200oC
Phạm vi nhiệt độ làm mát 20-90oC
Phạm vi thời gian dừng 0-999
Chế độ làm mát Làm mát không khí
Lò sưởi 650w
Điện áp đầu vào 220 V / 50HZ
Kích thước 390 * 480 * 470mm
Khối lượng tịnh 48kg

 

Máy làm mát không khí tự động làm mẫu bằng kim loại ép nóng với màn hình LCD

 

Chi tiết liên lạc
Iqualitrol Opassy Industry Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: iqualitrol

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)